Khu đô thị thông minh
Đẳng cấp 4.0

Đại đô thị thông minh The Manhattan Glory Vinhomes Quận 9 mang đến giải pháp tổng thể giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường & ngoài ra còn có cộng đồng sống văn minh hiện đại.

Đô thị thông minh là gì?

Một ví dụ đơn giản và dễ hiểu về đô thị thông minh là sử dụng cảm biến để quản lý hệ thống đèn đường, từ đó làm giảm đáng kể mức độ tiêu thụ năng lượng và dễ dàng trong khâu quản lý, theo dõi và kiểm tra. Dùng cảm biến theo dõi tình hình rò rỉ nước sạch với mục đích chống thất thoát nước trong hệ thống cung cấp nước sạch của thành phố. Hoặc kiểm tra, giám sát mức độ ô nhiễm trong không khí, nhằm kịp thời cung cấp thông tin cảnh báo cho người dân, đặc biệt là những người dễ nhiễm bệnh về đường hô hấp để có biện pháp phòng ngừa và đối phó.

VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Khu biệt thự Shop house, Boutique Villa và River side Villa của The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park Quận 9 được thừa hưởng tiêu chuẩn sống vượt trội với nhiều đặc quyền chuẩn 5 sao như: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, Công viên ven sông hàng đầu Đông Nam Á –Đại công viên 36ha với 15 công viên chủ để cùng hệ thống vườn hoa, đường dạo, khu BBQ, khu phức hợp thể thao sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời…


Tiện ích khép kín
Đồng bộ quản lý, vận hành

Vingroup được nhiều khách hàng ví von là khép kín vòng đời khách hàng. Bạn có thể mua nhà ở Vinhomes, mua sắm đến Vinmart & Vincom, đến bệnh viện thì có Vinmec, đi học tại Vinschool, học đại học ở Vinuni, nghỉ dưỡng, thư giãn tại Vinpearl & Vincharm, điện thoại dùng Vinsmart, mua xe ô tô có ngay Vinfast.
Đại đô thị Vinhomes Quận 9 cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích khép kín kể trên của tập đoàn Vingroup, ngoài ra còn có các khoảng công viên xanh lớn ven sông chuyển mình thành "Thành Phố Công Viên". Toàn bộ được vận hành và quản lý bởi chính tập đoàn Vingroup tạo nên một quần thể được đồng bộ từ A tới Z.

VẬN HÀNH THÔNG MINH

⇒ Tích hợp công nghệ kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo vào quản lý đô thị.
⇒ Ứng dụng thông minh để cư dân chủ động liên hệ, xử lý vấn đề với ban quản lý.
⇒ Màn hình Radar điện tử ở các nút giao thông trọng yếu nội khu.

AN NINH THÔNG MINH

⇒ Tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho cư dân.
⇒ Phân tầng thang máy để kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn.
⇒ Gửi cảnh báo kèm theo hướng dẫn thoát nạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

CĂN HỘ THÔNG MINH

⇒ Cung cấp các gói dịch vụ căn hộ thông minh điều khiển bằng ứng dụng hoặc giọng nói.
⇒ Cung cấp vòng tay thông minh cho các gia đình để theo dõi các chỉ số sức khỏe cùng nút bấm gửi cảnh báo cho người thân.

CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

⇒ Nền tảng thương mại điện tử giúp cư dân dễ dàng thanh toán và mua sắm mà không cần tiền mặt.
⇒ Giải pháp Smart Kid Pay cho các cư dân nhí có thể học cách quản lý tài chính & chi tiêu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH RENDER VỀ CÔNG VIÊN NHẬT BẢN
TẠI VINHOMES GRAND PARK Quận 9

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider


Contact Me on Zalo
0916 2019 47